Những tác nhân gây ảnh hưởng mới - Gillin, Paul (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Đây thực sự là một cuốn sách không thể bỏ qua nếu bạn nhận thức được điều gì là tốt nhất cho bản thân và cho công việc Marketing của mình.