Giáo trình kinh tế phát triển - Vũ, Thị Ngọc Phùng (Lao động - Xã hội, 2005)
Giáo trình kinh tế phát triển gồm 511 trang với 15 chương nghiên cứu bản chất, nội dung của tăng trưởng kinh tế và phát triển kinh tế. Các nguồn lực của tăng trưởng kinh tế: phân tích sự tác động của các yếu tố đầu vào đến tăng trưởng kinh tế. Các chính sách phát triển kinh tế: nghiên cứu sự lựa chọn các chính sách kinh tế và tác động của các chính sách này đến phát triển kinh tế. Đường lối phát triển kinh tế của Việt Nam: nghiên cứu quá trình lựa chọn đường lối phát triển và phương hướng phát triển kinh tế của Việt Nam.