(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách được biên soạn như một cẩm nang thiết thực và hướng dẫn từng bước một dành cho các nhà doanh nghiệp. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn sử dụng tối đa những nguồn lực mà bạn sẵn có bằng cách cung cấp những chiến lược tiếp thị thực tế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Keywords: Marketing,Industrial management