Công nghệ hiện đại trong xây dựng cầu bê tông cốt thép - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2004)
Sách được biên soạn nhằm giới thiếu các công nghệ hiện đại trong xây dựng các cầu thuộc hệ thống phức tạp như cầu dầm hẫng, dầm liên tục, cầu vòm ống thép nhồi bê tông, cầu khung, cầu dây, công nghệ đúc đầy, đúc hẫng cân bằng, đúc trên đà giáo di động, công nghệ nối liên tục hóa các nhịp dầm giản đơn, công nghệ chế tạo dần Super-T.