Phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam trong tiến trình hội nhập - Thái, Bá Cẩn (Tài chính, 2004)
Sách là một nghiên cứu khái quát về thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ tài chính cũng như cho các đối tượng và làm cơ sở cho việc đề ra các giải pháp phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam.