Nghệ thuật trang trí bàn tiệc : - Thanh, Hồ (Văn hóa, 1997)
Sách đề cập đến cách bài trí bàn ăn trong những bữa tiệc trang trọng hoặc đơn giản, gây ấn tượng mạnh đối với khách mời; Những ý niệm về các bữa tiệc tối, tiệc đứng hay những bữa ăn trong các chuyến picnic; Bài trí đặc sắc với hoa, rau trái, vỏ sò, đèn nến, sử dụng màu sắc hài hòa; Những kiểu xếp đặc biệt cho khăn ăn, các kiểu khăn bàn, khăn lót...