Giáo trình thị trường chứng khoán : - Bùi, Kim Yến (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung sách gồm 11 chương hướng dẫn cho người đọc hiểu thêm về bản chất, chức năng, cơ cấu và vai trò của thị trường tài chính, thị trường chứng khoán và công công ty cổ phần.