Hướng dẫn sử dụng các công cụ tìm kiếm và truy cập thông tin nhanh trên Internet - Thành, Phú (Thống kê, 2002)
Sách được bố cục thành 4 phần chính: Phần 1: Khái niệm về các công cụ tìm kiếm và cách làm việc của chúng; Phần 2: Tìm hiểu về 6 công cụ tìm kiếm tối ưu nhất và mạnh nhất ngày nay; Phần 3: Giới thiệu thêm 4 công cụ tìm kiếm đa năng và cách sử dụng một trong những site này làm cổng chính nhằm kết nối với Internet; Phần 4: Giới thiệu về một số công cụ tìm kiếm chuyên dụng và qua đó hiểu rõ khi nào nên sử dụng chúng đề thực hiện những cuộc tìm kiếm nhanh hơn, hiệu quả hơn.