Giáo trình lập dự án đầu tư - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Nội dung giáo trình gồm 10 chương đề cập đến một số vấn đề: Lý luận chung về đầu tư, dự án đầu tư, đối tượng, nhiệm vụ nghiên cứu của môn học; Trình tự, nội dung nghiên cứu và công tác tổ chức soạn thảo dự án đầu tư; Nghiên cứu khía cạnh kỹ thuật của dự án; Nghiên cứu khía cạnh tổ chức quản lý và nhân sự dự án đầu tư; Phân tích tài chính dự án đầu tư...