Vận tải Quốc tế và Bảo hiểm vận tải Quốc tế - Triệu, Hồng Cẩm (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Khái niệm chung về vận tải. Vận tải quốc tế trong thương mại quốc tế. Chuyên chở hàng hoá thương mại quốc tế bằng các phương thức: vận tải biển, vận tải hàng không bằng các phương tiện vận tải khác. Chuyên chở container trong vận tải quốc tế. Bảo hiểm vận tải quốc tế, khái niệm chung, rủi ro, tổn thất và các điều kiện bảo hiểm