Hướng dẫn thực hành chứng từ kế toán - Sổ kế toán và báo cáo tài chính - Bùi, Văn Dương (Thống Kê, 1996)
Sách trình bày về chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô lớn; chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ