Chế độ kế toán hành chánh sự nghiệp mới : (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách trình bày toàn bộ Chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp mới được ban hành với các nội dung như hệ thống chứng từ, hệ thống tài khoản, thống sổ và hình thức kế toán.