Mạng và các ứng dụng mạng không dây : - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Giao thông vận tải, 2005)
Sách cung cấp một số thông tin và kiến thức bổ ích vốn có thể giúp bạn đọc nắm được công nghệ không dây, đã và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.