(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2006)
Sách gồm có 11 chương trình bày những kiến thức cơ bản tổng quan về kế toán trong chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm, các yếu tố quá trình sản xuất và trong hoạt động sản xuất phụ,...
Keywords: Cost accounting