(untitled) - Quang Huấn (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách hướng dẫn xử lý ghép và phục hcees ảnh với PhotoImpact 7.0. Thực hành hành cỉnh sửa ảnh nhìn thẳng, xử lý da mặt, tóc, môi, ghép nữ trang cùng các đối tượng từ các ảnh khác đưa vào ảnh gốc...
Keywords: Computer graphics,Đồ họa máy tính; Computer programs,Chương trình máy tính