Những vấn đề cơ bản của kinh tế học vi mô - Nguyễn, Văn Dần (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giúp cho sinh viên nắm bắt được những vấn đề cơ bản về kinh tế học vi mô. Trong mỗi chương, ngoài trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết còn có các bài tập thực hành, cuốn sách còn dành một thời lượng bài tập tự giải và trắc nghiệm nhằm giúp cho sinh viên tự hoàn thiện và nâng cao hơn hiểu biết của mình về kinh tế học vi mô.