Giáo trình kế toán doanh nghiệp : - Nguyễn, Văn Công (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Sách được biên soạn trên cơ sở tiếp cận và kế thừa một cách có chọn lọc các nguồn tài liệu phong phú trong và ngoài nước, cập nhật những quyết định, thông tư mới nhất về chế độ kế toán - tài chính, cuốn sách đã đăng tải một khối lượng kiến thức khá lớn cùng các bài tập minh họa chọn lọc, bao quát một cách có hệ thống những vấn đề từ lý luận cơ bản đến phương pháp kế toán các phần thực hành cụ thể được vận dụng trong thực tiễn công tác kế toán của các doanh nghiệp.