Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm kế toán tài chánh doanh nghiệp : - Trần, Quí Liên (Tài chính, 2005)
Cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả cách tiếp cận mới với khoa học kế toán, góp phần đổi mới phương pháp nghiên cứu, giảng dạy, học tập và thực hành công tác kế toán doanh nghiệp. Với rất nhiều tình huống về kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách sẽ hữu ích không chỉ đối với những người đang làm công tác kế toán, quản lí kinh doanh mà còn là một tài liệu cần thiết trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học khối kinh tế. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng có thể được các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp sử dụng trong quá trình tuyển dụng, kiểm tra kiến thức của cán bộ kế toán, tài chính.