(untitled) - Trần, Thái Ninh (Hà Nội, 2006)
Sách giúp cho người học hiểu sâu hơn, nắm chắc hơn các khái niệm và phương pháp xác suất - thống kê, trên cơ sở đó nâng cao khả nâng vận dụng chúng trong thực tế.
Keywords: Probabilities; Mathematical statistics,Problems, exercises, etc