(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Đây là tài liệu tham khảo về các vấn đề: bảo mật HTP, các proxy server và firewall, các giao thức SSL và TLS, các cơ sở hạ tầng xáx thực và ủy quyền, các hệ thống thanh toán điện tử, các dịch vụ bảo vệ sự bí mật và nặc danh, kiểm duyệt trên WWW, giúp tìm hiểu thêm về tính bảo mật trong Windows.
Keywords: Internet,World Wide Web