Nghệ thuật chơi hoa khô : (Thanh niên, 2003)
Trong tập sách này, chúng tôi giải thích và hướng dẫn chi tiết những kỹ thuật cần thiết trong việc chơi hoa khô và giới thiệu một số các mẫu cắm hoa khô tiêu biểu. Bạn sẽ thấy tự hài lòng và thích thú với niềm vui bất tận trong việc sáng tạo ra cho mình những mẫu cắm hoa để trang hoàng trong nhà, cũng như sử dụng chúng để trang trí vào những dịp thích hợp.