(untitled) - Roberts, Matt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách trình bày các phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để rèn luyện sức khỏe, thể lực và có một thân hình đẹp.
Keywords: Women; Health and hygiene