Webshop E-commerce sử dụng thương mại điện tử - Lê, Minh Trí (Thanh niên, 2001)
Trình bày các khái niệm, thuật ngữ và tính năng của thương mại điện tử, giao dịch trên Internet, thiết lập Website thương mại điện tử, tìm nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), dịch vụ Web-Hosting... và giúp các bạn hiểu được thương mại điện tử, định hướng cho mìnhmột shop web