OrCAD 9 Pspice : - Hoàng, Văn Đặng (Trẻ, 2001)
Sách được biên soạn theo đĩa chương trình OrCAD 9 cùng với những hình ảnh minh họa. OrCAD PSpice chuyên dùng phân tích các mạch điện analog. Sau khi bạn thiết lập sơ đồ mạch thiết kế để phân tích, OrCAD Capture kích hoạt tập tin mạch điện. Tập tin mạch điện này chứa các mạng mạch điện và các lệnh phân tích được chương trình PSpice đọc để phân tích và đưa ra các dạng sóng hiệu tùy vào mạch thiết kế.