(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Hà Nội, 2004)
Sách tập trung hướng dẫn về các tính năng mới và mạnh của CorelDRAW 12 bao gồm: tạo chiều sâu bằng hiệu ứng bóng đổ, tính năng PowerClip, tạo chiều sâu với các hiệu ứng phối cảnh, đùn xuất các đối tượng vector, áp dụng các lệnh Bitmap, in ấn các nguồn tài nguyên Web của CorelDRAW 12, tùy biến CorelDRAW, VBA và tạo script...
Keywords: Computer graphics; Computer programs