Kế toán thương mại dịch vụ và kinh doanh xuất nhập khẩu - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2006)
Nội dung sách gồm 15 chương, trình bày những kiến thức cơ bản về kế toán trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, kinh doanh xuất khẩu: kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản phải thu, kế toán các khoản ứng trước, kế toán hàng tồn kho, kế toán tài sản cố định, kế toán chênh lệch tỉ giá, kế toán các khoản phải trả, kế toán xuất nhập khẩu hàng hoá, kế toán nguồn vốn chủ sở hữu, kế toán kinh doanh dịch vụ