Chế độ kế toán Việt Nam : (Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung sách gồm 4 phần giúp cho độc giả hiểu thêm về Qyuyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành Chế độ Kế toán doanh nghiệp