(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày tổng quan về lý thuyết, bài tập kèm theo lời giải về kế toán các hoạt động kinh doanh, kế toán chi phí, giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp, kế toán hoạt động sản xuất phụ, kế toán xây lắp...
Keywords: Managerial accounting,Managerial economics,Kế toán quản trị,Quản trị kinh doanh