(untitled) - Phạm, Văn Dược (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày lý luận chung về phân tích và các phương pháp sử dụng. Phân tích môi trường và chiến lược kinh doanh. Phân tích sử dụng các tiềm năng trong hoạt động kinh doanh. Phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Phân tích biến động chi phí sản xuất kinh doanh. Phân tích để ra quyết định ngắn hạn và đầu tư dài hạn trong hoạt động kinh doanh. Phân tích các báo cáo tài chính doanh nghiệp
Keywords: Economics,Business enterprises,Corporations; Công ty kinh doanh,Finance,Finance; Tài chính