Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2006)
Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 23 chương với bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người thực hiện công việc kế toán như: Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp, kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định và khấu hao tài sản cố định, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản xuất, kế toán mua bán hàng hóa trong nước,...