Giáo trình nghiệp vụ quản lý và kế toán kho bạc nhà nước - Nguyễn, Kim Quyến (Thống kê, 2006)
Giáo trình biên soạn nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Tài chính Nhà nước và bạn đọc có quan tâm tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động của hệ thống Kho bạc Nhà nước.