Tài chính công - Dương, Thị Bình Minh (Tài chính, 2005)
Sách gồm 13 chương trình bày những vấn đề cơ bản về tài chính công vừa kế thừa có chọn lọc những kiến thức lý luận hiện đại vừa trình bày và phân tích có hệ thống toàn bộ nội dung về luật pháp, chính sách, các công cụ quản lý trong lĩnh vực tài chính công ở Việt Nam hiện nay.