(untitled) - Sử, Đình Thành (Hà Nội, 2005)
Sách tập trung nghiên cứu phương thức soạn lập ngân sách theo kết quả đầu ra hiện đang được hầu hết các nước tiên tiến áp dụng, trên cơ sở đó chọn lọc và đưa ra hệ thống các giải pháp phù hợp với hệ thống lý luận và thực tiễn mà nền kinh tế thị trường Việt Nam đang đặt ra.
Keywords: Local budgets,Finance, Public,Government spending policy; Management,Accounting; VietNam