Giáo trình quản trị ngân hàng thương mại - Nguyễn, Thị Mùi (Tài chính, 2006)
Sách được biên soạn lại trên cơ sở giáo trình nghiệp vụ ngân hàng thương mại - học viện tài chính và cập nhật những kiến thức hiện đại và thực tiễn hoạt động ngân hàng một cách hệ thống ở Việt Nam.