Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh : - Mạch, Quang Thắng (Chính trị Quốc gia, 2006)
Những giải đáp thắc mắc về khái niệm và hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về nhiều lĩnh vực khác nhau; các quan điểm có tính phương pháp luận trong vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới.