Giáo trình lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam : - Lê, Mậu Hãn (Chính trị Quốc gia, 2007)
Giới thiệu lịch sử Đảng CSVN và tổng kết những bài học lịch sử trong từng thời kỳ cũng như toàn bộ tiến trình lãnh đạo cách mạng của Đảng