Luật thương mại năm 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành (Giao thông vận tải, 2006)
Sách gồm có 9 chương và 324 điều quy định chi tiết về luật thương mại do Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/6/2005 và những văn bản hướng dẫn thi hành.