(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách gồm có 9 chương và 324 điều quy định chi tiết về luật thương mại do Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/6/2005 và những văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Commercial law; Viet Nam