Những chiến lược marketing hiệu quả kỳ diệu (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách gồm 3 phần: phần I Marketing - phương pháp, bài học và kinh nghiệm, phần II những chiến lược marketing hiệu quả kỳ diệu, phần III Marketing - hiệu quả ngược.