Bài học thành công và thất bại : (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách gồm 3 chương: chương I phân tích một số nguyên nhân cơ bản đối với thành công và thất bại của một số doanh nghiệp, chương II những bài học thất bại từ các doanh nghiệp trên thế giới, chương III tránh rủi ro trong kinh doanh.