Giáo trình kinh tế học phát triển : - Đinh Phi Hổ (Thống kê, 2008)
Sách trình bày hợp lý trình tự các chương, mỗi chương có một kết cấu chặt chẽ đi từ phân tích bản chất của vấn đề về mặt lý thuyết, phương pháp lượng hóa, các mô hình phát triển, các chiến lược phát triển, những ứng dụng thực tiễn ở các nước đang phát triển, những gợi ý về chính sách đối với Việt Nam ...