Giáo trình kinh tế ngoại thương - Bùi, Xuân Lưu (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 3 phần: phần 1 những vấn đề cơ bản về kinh tế ngoại thương, phần 2 ngoại thương Việt Nam qua các thời kỳ, phần 3 chiến lược và chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam. Giới thiệu một số kiến thức cơ bản liên quan đến những vấn đề có tính chất kinh tế trong hoạt động ngoại thương.