Quảng cáo và các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất - Vũ, Quỳnh (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 2 chương: chương I xây dựng chiến lược quảng cáo, chương II một số hình thức quảng cáo hiệu quả nhất của thế kỷ XX.