Phân tích hoạt động đầu tư tài chính của doanh nghiệp - Nguyễn, Năng Phúc (Tài chính, 2005)
Sách gồm 3 phần: phần I lý luận chung về hoạt động đầu tư tài chính và hoạt động khác trong các doanh nghiệp, phần II phương pháp phân tích hoạt động đầu tư tài chính và hoạt động khác trong các doanh nghiệp, phần III kết quả ứng dụng phương pháp phân tích hoạt động đầu tư tài chính và hoạt động khác ở một số doanh nghiệp.