Chứng khoán : (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cung cấp khá đầy đủ về nội dung hoạt động của thị trường chứng khóan, hoạt động của các công ty tín thác đầu tư...và hướng dẫn đầu tư từ khái quát đến chi tiết giúp cho những người mới bắt đầu đầu tư vào thị trường này có thể hiểu được những nét cơ bản cần thiết để tiến hành đầu tư.