Kỷ yếu các công trình nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2001 - 2005 (Sở Khoa học và công nghệ, 2006)
Quyển sách này nhàm tổng hợp các kết quả nghiên cứu, các kỷ thuật tiến bộ, các công nghệ mới lồng ghép với các công tác khuyến nông, khuyến ngư, khuyến công ở địa phương giúp cho việc tra cứu phổ biến ứng dụng và trao đổi học tập về khoa học và công nghệ