Cái kỳ ảo trong tác phẩm Balzac - Lê, Nguyên Cần (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2003)
Sách giúp cho những người yêu thích Balzac và đang muốn tìm đường đi đến với Balzac từ cơ sở những gợi ý, những thông tin chứ không phải bằng sự áp đặt máy móc. là tài liệu tham khảo dành cho giảng dạy và đào tạo chuyên ngành văn học Pháp ở Việt Nam.