Cẩm nang ôn luyện môn văn : - Nguyễn, Đăng Mạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Sách là một công cụ thiết thực giúp học sinh ôn luyện tốt môn văn, cung cấp những kĩ năng cần có để phân tích, bình giảng một bài văn, bài thơ.