(untitled) (Hà Nội, 2006)
Tập sách gồm 3 phần: Phần 1: Hồ Xuân Hương - qua cái nhìn hôm nay. Phần 2: Đến với những bài thơ hay của Hồ Xuân Hương. Phần 3: Thơ Nôm truyền tụng.
Keywords: Vietnam poetry,Vietnamese literature; History and criticism,History and criticism; 19th century