(untitled) - Trần, Vĩnh Phúc (Hà Nội, 2004)
Bạn đang cầm trên tay cuốn sách " Nét đẹp Nga trong thơ văn và ngôn ngữ Nga" mà chắc hẳn bạn sẽ yêu thích và ham say nó, bởi lẽ lần đầu tiên - hay đã lần mấy rồi, bạn đang tiếp cận những bài thơ trữ tình và những tác phẩm văn xuôi chọn lọc trong số những tác phẩm hay nhất của các nhà văn, nhà thơ Nga nỗi tiếng từ lâu đã rất đổi quen thuộc với nhiều độc giả Việt Nam và trên toàn cầu: Puskin, Lecmôtôp, Ximônôp, Súcin, Axtaphiep.
Keywords: Literature; Collections; Russian